Bạn trai cho tay vào vùng kín có thai không

Việc cho tay vào vùng kín của phụ nữ, có thể khiến cho bạn gái cảm thấy khoái cảm, hưng phấn. Ngoài ra, kích thích bằng tay giúp cho màn dạo đầu thêm phấn kích, khoái lạc, giúp cho bạn gái dễ dàng “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục.


Những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm trong việc quan hệ, chưa đến tuổi quan hệ, hoặc sợ có thai. Dùng tay kích thích vùng kín là cách an toàn nhất cho cả hai, nó vừa giúp cho hai bạn cảm thấy phấn khích, sung sướng, không phải lo lắng về việc có thai ngoài ý muốn.

Bạn trai cho tay vào vùng kín có thai không

Vậy bạn trai cho tay vào vùng kín có thai không? Trên thực tế, nếu bạn trai chỉ cho tay vào vùng kín để kích thích âm đạo của bạn thì sẽ không thể có thai được, nhưng nếu ngón tay của anh ấy có dính tinh trùng thì nguy cơ có thai có thể sẽ sảy ra.

Thực tế, khi bạn trai cho tay vào vùng kín của bạn gái tay anh ta thường sờ, kích thích dương vật của mình, dương vật có thể sẽ xuất tinh. Từ đó, tay của bạn trai sẽ dính tinh trùng, khi anh ấy cho tay vào vùng kín của bạn tinh trùng sẽ xâm nhập vào âm đạo, dẫn đến có thai ngoài ý muốn.


Kích thích vùng kín bạn gái khi chưa đủ tuổi quan hệ là cách “lên đỉnh” an toàn nhất. Do đó, nếu như hai bạn chưa đến tuổi quan hệ, hoặc sợ có thai thì nên kích thích vùng kín. Việc bạn trai cho tay vào vùng kín sẽ không thể có thai nếu tay của bạn trai không dính tinh trùng.

Nếu tay của bạn trai không dính tinh trùng mà cho vào vùng kín của bạn thì sẽ không thể có thai, và bạn không cần phải quá lo lắng về việc này. Ngoài ra, chọc tay vào vùng kín là cách lên đỉnh an toàn nhất, nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội rất thấp (không có nguy cơ lây nhiễm).

Tay của bạn trai cho vào vùng kín có nguy cơ mắc bệnh gì không?. Trên thực tế kích thích vùng kín bằng tay khó có thể mắc các bệnh xã hội, và không có nguy cơ lây nhiễm các bệnh khác, nếu như tay của bạn trai không bị chảy máu, hoặc bị rách, xước xát dẫn đến chảy máu.


Mang thai ngoài ý muốn

Ngoài ra, nếu tay của bạn trai bị rách, xước xát dẫn đến chảy máu, máu nhiễm vào vùng kín thì sẽ có nguy cơ mắc các bệnh xã hội, bệnh lây nhiễm, nếu như bạn trai của bạn mắc những bệnh đó. Nhưng thực tế kích thích vùng kín có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm rất thấp, hầu như không xảy ra.

Nếu như tay của bạn trai dính tinh trùng cho vào vùng kín của bạn nguy cơ có thai là rất cao. Do đó, nếu lỡ anh ấy chọc tay vào vùng kín của bạn mà có dính tinh trùng, thì bạn cần phải dùng các biện pháp tránh thai nếu như bạn đang trong những ngày rụng trứng.

Còn nếu như bạn đang trong những ngày an toàn, thì bạn không cần phải sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn. Bạn có thể tham khảo bài viết Quan hệ 1 lần có thai được không?.


Thực tế, nếu hai bạn còn nhỏ, sợ có thai, chưa sẵn sàng quan hệ thì việc cho bạn trai cho tay vào vùng kín là cách an toàn nhất để giúp bạn lên đỉnh. Tuy nhiên, để bạn trai cho tay vào vùng kín sẽ khiến bạn cảm thấy hưng phấn, rất có thể dẫn đến việc quan hệ tình dục.

Do đó, bạn cần chuẩn bị thật kỹ những kiến thức về quan hệ tình dục an toàn, tránh tình trạng mang thai ngoài ý muốn, tránh mắc phải những căn bệnh xã hội.

Màng trinh là một màng mỏng màu hồng chắn ngang cửa âm đạo phụ nữ, màng trinh có thể bị rách nếu như bạn tập thể dục, thể thao, vận động mạnh. Ngoài ra, rách màng trinh có thể xảy ra do tai nạn, do một lực nào đó tác động mạnh vào âm đạo, hoặc do sử dụng các dụng cụ đến kỳ kinh nguyệt, thủ dâm dẫn đến rách màng trinh.


Bạn trai chọc tay vào vùng kín có thể bị rách màng trinh

Vậy bạn trai chọc tay vào vùng kín có bị rách màng trinh không?. Thực tế, màng trinh là một màng rất mỏng, nó có thể bị rách khi thủ dâm, nếu bạn trai chọc tay vào vùng kín rất có thể bạn đã bị rách màng trinh.

Dấu hiệu khi rách màng trinh thường có máu hồng chảy ra từ âm đạo, nếu như bạn trai chọc tay vào vùng kín mà có máu hồng chảy ra thì đồng nghĩa với việc bạn đã bị rách màng trinh và ngược lại.

Bạn trai chọc tay vào vùng kín có thể dẫn tới rách màng trinh, màng trinh là cái “đáng giá ngàn vàng” của người phụ nữ. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ khi cho “bạn trai chọc tay vào vùng kín”, nó có thể khiến bạn mất đi cái ngàn vàng.


Ngoài ra, màng trinh thường nằm sâu bên trong âm đạo từ 2 – 3 cm, vì thế nó có thể rất dễ bị rách nếu như bạn chọc ngón tay của mình vào âm đạo để thủ dâm.

Vùng kín của phụ nữ có làn da rất mỏng và nhạy cảm, vì thế nếu như chọc tay vào không đúng cách sẽ khiến cho “cô bé” của nàng bị đau, mất đi cảm giác hưng phấn, dần dần nàng cảm thấy ngại mỗi khi bạn chọc tay vào vùng kín của nàng.

Trước khi chọc tay vào vùng kín của nàng bạn cần day nhẹ nhàng phía bên ngoài vùng kín, tiếp theo day nhẹ hạt le của nàng để nàng cảm thấy hưng phấn. Sau đó, bạn chọc nhẹ vào vùng kín của nàng, chọc đều tay, đưa ra đưa vào nhịp nhàng. Khi cảm thấy nàng rên nhẹ, gồng mình lên thì bạn cần làm nhanh hơn để nàng được lên đỉnh một cách trọn vẹn.