Xăm tên con ở đâu là đẹp nhất, ý nghĩa nhất

Xăm tên con có ý nghĩa gì?

Xăm tên con là hình thức thể hiện tình yêu, tình mẫu tử của các bậc phụ huynh đối với con cái của mình. Xăm tên con có ý nghĩa rất sâu sắc, chứa đựng thông điệp về sự quan tâm, yêu thương và tôn trọng đối với con.

Bên cạnh đó, xăm tên con còn là một hình thức tôn vinh sự sống động, sức khỏe và tính cách đặc biệt của từng đứa trẻ. Đối với những người cha mẹ, xăm tên con là một cách để giữ lại kỷ niệm về sự trưởng thành của con, về những khoảnh khắc đáng nhớ cùng con trải qua.

Xăm tên con có thể được thiết kế đơn giản hoặc phức tạp, với nhiều phong cách và kích thước khác nhau tùy thuộc vào sở thích và cá tính của mỗi người. Điều quan trọng nhất khi xăm tên con là sự lựa chọn đúng vị trí, đúng kích thước và hình thức để tạo ra một bức hình tuyệt đẹp và ý nghĩa cho từng người.

Mỗi người một quan điểm, không phải ai cũng thích việc xăm hình lên người. Số ít cho rằng xăm hình thể hiện sự hổ báo, hung hăng. Bởi thế xăm hình được cho là một khuyết điểm nhỏ trên cơ thể tạo nên khoảng cách nhất định giữa người với người.

Số khác cho rằng, xăm hình là một cách thể hiện cá tính của bản thân. Hình xăm sẽ nói lên phần nào tính cách của chủ nhân. Tùy theo sở thích của mỗi người mà việc lựa chọn hình xăm có sự khác biệt. Người thích xăm hình kích thước lớn, người lại thích xăm hình nhỏ, đơn giản.

Đặc biệt những ông bố bà mẹ nghiện con, họ rất thích lưu giữ con cái ở cạnh bên mình. Do đó họ có xu hướng xăm khuôn mặt con hoặc tên của con lên người. Nhằm muốn tôn vinh sự hiện diện của con trên đời này. Mong con luôn mạnh khỏe và ở bên cạnh bố mẹ cả đời này.

Hơn thế, theo phong thủy xăm hình tên con kết hợp vị trí phù hợp lên mang lại may mắn cho con. Giúp con khôn lớn thành người, vẽ ra  một con đường sự nghiệp tương lai. Giúp con cả đời bình an và hạnh phúc.

Xăm tên con ở đâu là đẹp nhất?

Xăm tên con ở cổ tay

Thường vị trí này chỉ thích hợp với những hình xăm kích thước nhỏ hoặc những họa tiết đơn giản. Do đó đây sẽ là vị trí thích hợp để chị em xăm tên con lên. Nó sẽ thể hiện tình cảm sâu sắc của bố mẹ dành cho con cái.

Hình xăm đẹp ý nghĩa kết hợp với vị trí phù hợp, tin chắc vận may luôn đến với bạn. Thông qua hình xăm, mọi người xung quanh sẽ cảm nhận được tình thương của bố mẹ dành cho con cái như thế nào. Đặc biệt hình xăm tên con đại diện cho hình bóng của con, giống như con cái luôn ở cạnh bố mẹ vậy.

Xăm tên con ở cánh tay

Tùy theo sở thích mà bố mẹ xăm tên con ở vị trí nào của cánh tay. Thường đàn ông thích xăm tên con ở vị trí bắp tay trên diện rộng. Tên của con được khắc chữ khá tinh tế và đẹp mặt. Tùy theo hoa tay của người thợ mà nét chữ xăm tên con có sự khác biệt.

Có người thích xăm cả tên và họ của con. Song đó bố mẹ kết hợp thêm một số họa tiết nhỏ như hoa văn hoặc ký hiệu đặc biệt nào đó. Sự phối  hợp này giúp hình xăm trở nên sắc nét và trông cuốn hút hơn.

Xăm tên con trên ngực

Ngực là một vị trí lý tưởng để các ông bố bà mẹ xăm tên con. Với vị trí này, bạn nên chọn kích thước hình xăm vừa phải. Điều này sẽ thể hiện rõ sự tôn vinh của con xuất hiện trên đời này. Thông qua hình xăm này, bố mẹ muốn khẳng định với mọi người. Con của bạn chính là món quà quý báu, là tài sản vô sản của bản thân bạn.

Có thể nói việc xăm tên con lên ngực luôn cùng ý nghĩa. Một mặt thể hiện sự vui mừng, hạnh phúc của bố mẹ khi con đến với gia đình. Mặt khác, thể hiện sự gắn kết muốn hình bóng của con lúc nào cũng hiện rõ trong tâm trí của bố mẹ. Cùng bố mẹ đi khắp mọi nơi trên thế giới.

Xăm tên con trên vai

Với vị trí này thường thích hợp cho cả bố lẫn mẹ. Một vị trí kín đáo, nếu là bố mẹ không ăn mặc hở hang thì chẳng ai có thể nhìn thấy cả. Với hình xăm này, bố mẹ nên chọn kích thước lớn và nghiêng nghiêng dòng chữ .

Hình xăm này sẽ toát lên một tình yêu cao quý mà bố mẹ dành cho các con. Mong con cả đời bình an và may mắn. Mong con luôn bên cạnh bố mẹ, dù ở nơi đâu cũng có thể nhìn thấy con.

Xăm tên con ở ngón tay

Trên thực tế, hình xăm tên con ở ngón tay khá nhiều và phổ biến. Tùy theo font chữ bố mẹ chọn là hình xăm trên ngón tay có sự khác biệt. Thường vị trí này chỉ thích hợp dành cho các mẹ, nhất là các mẹ nghiện con.

Luôn muốn con sát cánh bên người, hình xăm này đại diện cho hình dáng của con. Nhìn vào hình xăm cũng như nhìn thấy hình dáng của con vậy. Mỗi khi nhớ con chỉ cần nhìn thấy hình xăm này sẽ vơi bớt phần nào nỗi nhớ nhung về con.

Wiki Cách Làm vừa giải đáp xong thắc mắc xăm tên con ở đâu là đẹp nhất. Nếu bạn đang có ý định xăm tên con lên người thì hãy chọn 1 trong 5 vị trí bên trên. Nó sẽ lưu  giữ mãi những ký ức đẹp về con cái bên cạnh bố mẹ. Có thể nói đây là một cách thể hiện tình yêu thiêng liêng của bố mẹ, nó tôn vinh sự hiện diện của con quan trọng như thế nào đối với bố mẹ.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết