Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 Nam Mạng để dự đoán được cuộc sống của nam Bính Tuất trong năm 2023 có chuyển biến như thế nào, hung cát ra sao? Tử vi phương Đông sẽ lý giải vận mệnh của nam Bính Tuất trong năm Canh Tý 2023 dựa trên các phương diện học hành, tình cảm, sức khỏe, tài lộc. Liệu trong năm nay, nam Bính Tuất có gì may mắn và cần lưu ý những gì?

Tổng quan năm 2023 tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 nam mạng

Nam Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ, những người này có tinh thần trách nhiệm rất cao, họ luôn đặt sự nghiệp của mình lên hàng đầu cho nên trong học tập họ luôn đạt thành tích cao.

Các mối quan hệ trong cuộc sống của nam Bính Tuất khá tốt, họ luôn được bạn bè giúp đỡ trong học tập lẫn cuộc sống. Thành tích tốt trong học tập chính là nền tảng cho sự thành công trong sự nghiệp tương lai.

Mặc dù khá bận rộn với việc học nhưng sức khỏe của nam Bính Tuất năm nay vẫn rất tốt và dồi dào, ít gặp đau ốm, bệnh tật. Tài lộc của quý bạn Bính Tuất năm nay khá tốt, có thể xem đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện các dự định cho bản thân mình.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng

– Bính Tuất: 15 Tuổi – Nam mạng

– Ngày sinh: 29-01-2006 đến 16-02-2007

– Tướng tinh: Con Trâu

– Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

– Thuộc mệnh Ốc Thượng Thổ

– Tương sinh với mệnh: Hỏa và Kim

– Tương khắc với mệnh: Mộc và Thủy

– Mạng: Mạng Thổ gặp năm Thổ là Tương trợ: Tốt

– Sao: Vân Hớn: Tốt: Chủ về rối rắm, nạn tai

– Hạn: Thiên la: Tinh thần bất an

– Vận Niên: Mã Trúng Đao: Xấu

– Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn

– Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng

Phương diện học hành

Năm nay nhìn chung khá thuận lợi đối với nam Bính Tuất, trong năm có sao Vân Hớn chiếu mệnh rất tốt cho sự nghiệp, học hành, mọi việc thuận lợi, hanh thông. Tuy nhiên, sao này ảnh hưởng xấu đến gia đạo, dễ xảy ra chuyện rối rắm và phát sinh các mâu thuẫn liên tục.

Bên cạnh đó, nam Bính Tuất còn gặp vận niên Mã Trúng Đao, đây là vận niên xấu báo hiệu một năm gặp nhiều thất bại trong công việc và chuyện học hành.

Phương diện tình cảm

Năm 2023, nam Bính Tuất chỉ mới 15 tuổi, độ tuổi còn quá sớm để nghĩ đến chuyện yêu đương và lập gia đình. Bạn nên chú tâm vào việc học để có một tương lai sáng lạng hơn là các mối quan hệ tình cảm khác.

Trong mối quan hệ bạn bè thì khá tốt, nam mệnh được bạn bè và mọi người xung quanh yêu mến, tôn trọng.

Phương diện sức khỏe

Năm nay nam Bính Tuất gặp hạn Thiên La, hạn này chủ về sức khỏe, làm cho tinh thần bất an, sức khỏe yếu kém, có nhiều buồn phiền và lo lắng về chuyện học hành.

Để có một sức khỏe tốt, bạn nên thường xuyên rèn luyện thể nào, ăn uống đều độ và không sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…

Phương diện tài chính

Tài chính của nam Bính Tuất thời điểm này hầu hết phụ thuộc vào gia đình nên có phần khá eo hẹp, bị giới hạn. Bạn nên học cách tiết kiệm tiền bạc, tránh tiêu xài vào những thứ vô bổ, không cần thiết cũng như một cách phụ giúp tài chính cho bố mẹ.

Cách giải hạn cho tuổi Bính Tuất 2006 nam mạng

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay nam Bính Tuất gặp hạn Thiên La làm cho tinh thần bất an và gặp vận niên xấu nên cần cúng giải hạn để cầu bình an cả năm. Đầu năm nên cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4 và tháng 5 âm lịch, cúng giải hạn vào ngày 29 âm lịch lúc 21-23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị tú dùng giấy hồng và ghi “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

Văn Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm nay, nam Bính Tuất hợp với các tuổi 1988 và 1970, hai tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn.

– Tuổi kỵ: Năm nay, nam Bính Tuất kỵ với các tuổi 1989 và 1966, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt nhất trong năm 2023: Tháng tốt nhất trong năm của tuổi Bính Tuất nam mạng là tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là hai tháng tốt nhất để làm mọi việc đạt được ước muốn.

– Tháng xấu trong năm 2023: Nam Bính Tuất kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu chủ về thị phi, nhiều chuyện buồn.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 Nam Mạng giúp chúng ta xem được vận mệnh của nam Bính Tuất trong năm Canh Tý hung cát ra sao. Nhìn chung, năm nay nam Canh Tý có cuộc sống bình ổn, không quá may mắn cũng không gặp nhiều chuyện xui xẻo. Trong học tập, nếu bạn muốn đạt thành tích cao thì không chỉ nhờ vào vận may mà năm nay mang lại kèm theo đó là sự nỗ lực của bạn, chỉ cần bạn cố gắng hết sức thì sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết