Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nữ mạng

Trong năm 2023, nữ Đinh Tỵ có sao Thái Dương chiếu mạng, phước tinh mang lại sự may mắn cho chủ mệnh, nhưng hạn tuổi gặp phải Địa Võng mang đến sự khó khăn trong công việc, trong lời ăn tiếng nói dễ gặp phải tai tiếng, thị phi. Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nữ mạng để biết chi tiết về các phương diện sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên của các quý cô Đinh Tỵ trong năm 2023 này sẽ như thế nào.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nữ mạng

1. Tổng quan người tuổi Đinh Tỵ (1977) nữ mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nữ mệnh Đinh Tỵ có sao Thái Dương chiếu mạng, phước tinh mang lại sự may mắn cho chủ mệnh, làm ăn phát tài, tài lộc lên cao. Đặc biệt vào tháng 6, tháng 10 âm lịch tài lộc sẽ càng cát lợi hơn nữa, nhưng hạn tuổi gặp phải Địa Võng mang đến sự khó khăn trong công việc, trong lời ăn tiếng nói dễ gặp phải tai tiếng, thị phi.

Vận niên năm 2023 của nữ Đinh Tỵ rất tốt thế nhưng ngũ hành lại đi vào tương khắc, sẽ gặp những vấn đề về sức khỏe và công việc có chút khó khăn.

Nữ mệnh Đinh Tỵ trong năm 2023 sẽ gặp các sao: Bạch Hổ, Thiên Khốc, Thiên Việt, Quan Phù, Thái Tuế, Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Hoa Cái, Tiểu Hao, Lưu Niên Văn Tinh… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thiên Khôi, Thiên Mã, Đường Phù, Tấu Thư, Tuế Phá, Thiên Hư, Tang Môn, Điếu Khách, Đại Hao, Kình Dương, Đà La, Thiên Phúc… Các sao này ảnh hưởng không nhỏ đến các phương diện trong cuộc sống của các quý cô.

2. Về sự nghiệp tuổi Đinh Tỵ (1977) nữ mạng năm 2023

Sự nghiệp của các quý cô Đinh Tỵ năm 2023 có các sao Kình Dương, Đà La, Đại Hao, Tiểu Hao, Thiên Mã, Bạch Hổ… làm cho công việc có nhiều biến động, cạnh tranh mạnh mẽ, thường xuyên đi công tác hoặc chuyển sang bộ phận khác khiến công việc bận rộn, nhiều áp lực. Nếu bạn đang kinh doanh thì năm nay sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, mở ra nhiều mảng mới trong sự nghiệp.

Các sao Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Phúc, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ nhập hạn cho thấy có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, mặc dù có nhiều cạnh tranh nhưng sẽ vượt qua được.

3. Về tài vận tuổi Đinh Tỵ (1977) nữ mạng năm 2023

Tài chính dồi dào, hanh thông, thu được lợi nhuận đáng kể từ, cuộc sống dư dả, sung túc.

4. Về gia đạo tuổi Đinh Tỵ (1977) nữ mạng năm 2023

Vì năm nay tính chất công việc bận rộn, phải đi xa công tác, nhiều áp lực nên không có thời gian cho gia đình. Mặt khác, gia đình có thành viên đi xa học tập, công tác nên gia đạo chịu cảnh chia cách.

Các sao Kình Dương, Đà La, Tang Môn, Thiên Khốc, Thiên Hư… kết hợp nên trong nhà thiếu hòa khí, dễ phát sinh mâu thuẫn, cãi vã. Họ hàng người thân có tin buồn, gặp tang chế hay những chuyện kém may mắn khác.

5. Về sức khỏe tuổi Đinh Tỵ (1977) nữ mạng năm 2023

Do ảnh hưởng của các sao Bạch Hổ, Thiên Mã chủ về các hệ cơ, xương, tứ chi nên năm nay cẩn thận các bệnh về xương khớp, tay chân. Cùng với các sao Kình Dương, Đà La, Thiên Khốc, Thiên Hư, Tuế Phá gây ra các bệnh về hô hấp, răng miệng, suy giảm thị lực.

Bên cạnh đó, cũng cần phải đề phòng tai nạn giao thông hoặc vướng vào các vấn đề pháp luật hành chính, kiện cáo, mang tiếng.

Năm nay các quý cô Đinh Tỵ gặp hạn Địa Võng ảnh hưởng đến sức khỏe nên cần cúng giải hạn đầu năm. Vào ngày 27 âm lịch mỗi tháng, chuẩn bị 12 cây nến, trà, nước, bánh kẹo. Thắp 3 cây hương quay mặt theo hướng chính Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, đầu năm đi chùa làm lễ cầu bình an.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng

– Màu khắc: Trắng, đen

1. Về cung mệnh

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa cho thấy sức khỏe quý bạn không được tốt. Đại hạn 10 năm (Từ 35 đến 44 tuổi) danh vị thăng tiến, sự nghiệp thịnh hưng nhưng đừng quá ham muốn mà mưu sự bất chính.

2. Về cung tiểu hạn

Tọa thủ cung mệnh có các sao Lực Sỹ Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ Đây là bộ sao chủ về sức khỏe kém trong nhà có chuyện buồn phiền.

3. Về cung tam hợp

Về tam hợp mệnh có các sao Long Trì, Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các,Tràng Sinh đây là bộ sao tốt chủ về có sự thay đổi nơi ăn chốn ở học hành. Tuy nhiên ngoài ra cũng có sao xấu như Đại Hao, Quan Phù, Thái Tuế đây là bộ sao chủ về chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu có các sao như Hỷ Thần, Tang Môn, Quan Đới đây là bộ sao chủ về máu huyết kém và trong nhà có tang.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng giêng: Đầu năm quý cô nên cúng sao giải hạn để cả năm được tốt lành gia đạo an vui

– Tháng hai: Có tin vui về hỷ tín cưới xin trong gia đình tuy nhiên công việc không được tốt

– Tháng ba: Công việc làm ăn bị hư hại hay sức khỏe không được tốt có người phá hoại

– Tháng tư: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới hay có quý nhân giúp đỡ

– Tháng năm: Sức khỏe không được tốt có chuyện buồn trong gia đình hay có tang

– Tháng sáu: Công việc làm ăn tuy hanh thông nhưng chú ý dao kéo cẩn thận

– Tháng bảy: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào công việc làm ăn và ngoại giao

– Tháng tám: Có tin vui trong gia đình có người ở xa đi về hay thêm người

– Tháng chín: Có sự sửa sang lại nhà cửa hay thay đổi chỗ ăn ở khu thờ tự mới

– Tháng mười: Xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn ra ngoài được nhiều người giúp đỡ

– Tháng mười một: Công việc làm ăn không được tốt chú ý cẩn thận có chuyện buồn

– Tháng mười hai: Mọi việc hanh thông được hưởng âm phù dương trợ gặp hung

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 nữ mạng cho thấy năm nay đối với các quý cô Đinh Tỵ thật sự là một năm đại cát, may mắn về công danh, tài lộc, sự nghiệp tuy có chút bận rộn nhưng làm nhiều mới có nhiều, tiền bạc thu về không ít. Tuy nhiên, phải chú ý đến sức khỏe vì gặp hạn Địa Võng báo hiệu bệnh tật trong năm. Ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ và đầu năm nên cúng giải hạn để giảm bớt những điều hung ảnh hưởng sức khỏe của quý cô trong năm 2023 này. Chúc các nữ mệnh Đinh Tỵ năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết