Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 Nam Mạng giúp quý anh dự đoán được vận mệnh của mình trong năm Canh Tý là tốt hay xấu để có những cách hóa giải phù hợp. Tử vi phương Đông sẽ lý giải cuộc sống của nam Nhâm Tuất trong năm 2023 dựa trên các phương diện sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe, tài chính. Từ đó biết được năm 2023 có phải là một năm may mắn đối với quý anh Nhâm Tuất hay không.

Tổng quan năm 2023 tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Nam Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Đại Hải Thủy, những người này thường có tính cách khá khiêm nhường và ham học hỏi, sở hữu tài năng bẩm sinh nên mọi việc dễ thành công theo ý muốn. Họ rất xem trọng sự nghiệp và luôn lắng nghe những góp ý từ người khác để đúc kết những kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Những thành quả mà quý anh Nhâm Tuất đạt được đều do chính sức lực của mình mà không nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Họ rất trân trọng và yêu quý đồng tiền của mình làm ra.

Con đường tình duyên của họ đến khá trễ bởi họ chỉ chú tâm đến công việc, ít quan tâm đến các mối quan hệ tình cảm riêng tư. Họ chỉ tìm mối lương duyên khi sự nghiệp đã ổn định. Đây là những người rất chung thủy, trước sau như một nên đời sống vợ chồng yên ấm và hạnh phúc.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

– Nhâm Tuất: 39 Tuổi – Nam mạng

– Ngày sinh: 25-1-1982 đến 13-2-1983

– Tướng tinh: Con Trĩ

– Con nhà Hắc Đế – Quan lộc tân khổ

– Thuộc mệnh Đại Hải Thủy (mệnh Thủy)

– Tương sinh với mệnh: Mộc và Kim

– Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa

– Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Chủ về đau ốm, công việc khó khăn

– Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn

– Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

– Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

– Thiên can: Nhâm gặp Canh: Tương sinh: Có lợi

– Địa chi: Tuất gặp Tý: Bình Hòa: Thuận thành

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

  • Từ 3 giờ đến 7h tính theo (giờ địa phương)
  • Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần
  • Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

– Thiên can: Nhâm

  • Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu

– Địa chi: Tuất

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

Phương diện sự nghiệp

Mặc dù nam Nhâm Tuất là những người khá thông minh và tài giỏi nhưng trong năm 2023 này thì vận may lại không mỉm cười với họ cho nên không có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Khi cần đưa ra quyết định nào đó, quý anh nên cẩn thận suy tính trước sau để tránh gây nên những sai lầm không đáng có gây tổn hại đến tiền của và con đường sự nghiệp của mình. Nên chờ cơ hội tốt hơn để gặt hái nhiều thành công trong năm sau.

Phương diện tình cảm

Con đường tình duyên của nam Nhâm Tuất năm nay khá tốt. Đối với những người còn độc thân thì đây là cơ hội tuyệt vời để quý anh tìm cho mình một nửa tâm đầu ý hợp. Nên tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi tiến đến hôn nhân.

Còn đối với những người đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng ngày càng được gắn bó và yêu thương. Nên cẩn thận có người ganh ghét, đố kỵ với cuộc sống của quý anh nên sẽ tìm cách hãm hại để phá tan hạnh phúc. Không nên tin lời của người khác mà khiến cho mâu thuẫn vợ chồng ngày một đi xa hơn.

Phương diện sức khỏe

Về phương diện sức khỏe thì nam Nhâm Tuất trong năm nay có phần kém sắc, thường xuyên đau ốm, bệnh tật do quý anh quá bận rộn với công việc khiến cho sức khỏe ngày càng giảm sút đi nhiều.

Trong các tháng xấu năm nay, nam Nhâm Tuất nên cẩn thận nhiều hơn khi đi lại. Tránh đi xa nhà vì có nguy cơ xảy ra tai nạn bất ngờ, nhẹ thì xay xát ngoài da, nặng thì nguy hiểm đến tính mạng.

Phương diện tài chính

Tài chính năm nay của nam Nhâm Tuất nhìn chung cũng khá ổn định, thu nhập tương đối, mặc dù không dư dã nhưng cũng không phải gọi là túng thiếu. Quý anh nên biết cách chi tiêu hợp lý, không xài tiền lãng phí vào những điều không cần thiết. Hãy biết tích lũy để cuộc sống hậu vận được an nhàn, sung sướng.

Cách giải hạn cho tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay, quý anh Nhâm Tuất có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, sao này chủ về những chuyện buồn phiền trong cuộc sống, kèm theo đó là hạn Thiên Tinh chủ về rối rắm, tranh chấp cho nên nam Nhâm Tuất cần cúng sao giải hạn để cầu cả năm bình an. Đầu năm nên cầu an, vào các tháng kỵ là tháng 4 và tháng 8 âm lịch nên cúng giải hạn vào lúc 21-23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Rồi Khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Trong năm nay, nam Nhâm Tuất hợp với người sinh năm 1975 và 1964, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn.

– Tuổi kỵ: Năm nay, nam Nhâm Tuất kỵ với các tuổi 1982 và 1966, hai tuổi này mang lại nhiều buồn phiền.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất tuổi Nhâm Tuất nam mạng trong năm nay là tháng 1 và tháng 5 âm lịch, hai tháng này tốt nhất để làm mọi việc và đạt được như ước muốn.

– Tháng xấu trong năm 2023: Năm nay tháng xấu nhất của nam Nhâm Tuất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, hai tháng này chủ về thị phi và nhiều chuyện buồn.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 Nam Mạng sẽ cho chúng ta thấy được cuộc sống của nam Nhâm Tuất trong năm 2023 này như thế nào. Nhìn chung, trong năm Canh Tý vận may chưa mỉm cười đối với quý anh Nhâm Tuất về sự nghiệp và tài vận. Do có sao và hạn xấu nên năm nay quý anh nên cẩn thận giữ gìn sức khỏe thật tốt, đề phòng nhưng tai nạn bất ngờ xảy ra ảnh hưởng đến bản thân mình.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết